Đánh chết khách mua dâm vợ vì vợ bị sàm sỡ


Đối tượng giết chết khách mua dâm là Ngô Văn Phong (SN 1987, ở quận 12, TP.HCM). Phong và T.T.N.O sống chung với nhau như vợ chồng và có 1 người con chung.

Khoảng 21h45, ngày 12/8/2015, Phong chở N.O đến công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM để hành nghề, còn Phong đứng cách đó để chờ.

Đọc tin tức pháp luật trong ngày, tin an ninh hình sự mới nhất 24h

Khoảng 22h15 cùng ngày, anh Lê Đức Lộc điều khiển xe máy đến gặp N.O để hỏi mua dâm.

Do nghi ngờ và sợ bị bắt về hành vi bán dâm, nên N.O từ chối rồi bỏ đi. Lúc này, Lộc xuống xe đi theo N.O và có hành vi sàm sỡ với cô gái này. N.O tri hô “hiếp dâm” thì bị Lộc dùng tay đánh vào mặt và đầu.

Phong thấy N.O bị đánh nên chạy đến đánh nhau với Lộc. Phong lấy dao bấm đem theo sẵn đâm Lộc 2 nhát. Lộc bỏ chạy và kêu cứu. Được người dân đưa đi bệnh viện, nhưng nạn nhân đã tử vong trước lúc nhập viện.

Danh chet khach mua dam vo vi vo bi sam so - Anh 1

Bị cáo Ngô Văn Phong

Hậu quả của hành vi này, Phong bị tòa tuyên 20 năm tù và tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 162 triệu đồng.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên bị mất mạng vì có liên quan đến gái mại dâm, trước đó vào tháng 4/2015, TAND Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử Trần Anh Vũ (29 tuổi), Lê Ngọc Thuật (37 tuổi), Nguyễn Thị Tuệ (34 tuổi, cùng trú xã Kỳ Tiến, Kỳ Anh), Phạm Hữu Hoàn (30 tuổi, trú xã Cẩm Nhương, huyện Cẩm Xuyên) về tội Giết người, môi giới và chứa mại dâm.

Theo cáo trạng, ngày 5/6/2014, Trương Văn Trình (40 tuổi, trú Quảng Ngãi) cùng 3 người bạn làm nghề lái xe chở hàng vào quán cơm Khánh Tuệ (xã Kỳ Tiến, Kỳ Anh) để ăn uống. Bốn thực khách được chủ quán Nguyễn Thị Tuệ gợi ý nếu có nhu cầu “vui vẻ” sẽ gọi gái mại dâm tới phục vụ và đã đồng ý.

Sau đó, Hoàn (người môi giới) đã đưa một số cô gái tới quán của Tuệ. Khi mua dâm xong, Trình và một gái bán dâm tranh cãi về chuyện tiền bạc. Gái bán dâm cho rằng Trình “quan hệ hai lần” và yêu cầu thanh toán đầy đủ, tuy nhiên anh này đã cãi rằng “chỉ quan hệ một lần”.

Hoàn đứng gần đó cũng vào cãi nhau bảo vệ gái mại dâm. Bực tức, Trình đã chạy ra ôtô lấy một cây kiếm đuổi chém Hoàn. Anh này đã bỏ chạy, sau đó gọi thêm Vũ và Thuật tới tiếp ứng.

Cả hai bên xảy ra ẩu đả. Trình đã chém Thuật một nhát trúng đầu gây chấn thương nặng. Anh ta sau đó đã vị Vũ tước kiếm và đuổi theo chém 3 nhát khiến suy hô hấp rồi tử vong.

Hồng Minh (Tổng hợp)

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,