Kon Tum: Lật xe, 1 người chết, 6 người bị thương


Kon Tum: Lat xe, 1 nguoi chet, 6 nguoi bi thuong - Anh 1

Một nạn nhân hiện đang cấp cứu tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh Đình Văn

Đọc tin tức pháp luật trong ngày, tin an ninh hình sự mới nhất 24h

Vụ tai nạn xảy ra khi tài xế Vi Văn Quyền (SN 1975, trú huyện Tương Dương, Nghệ An) điều khiển xe xúc dùng cày luống trồng mì (sắn), lúc xuống dốc, trả số khiến xe giật mạnh, mất thăng bằng và bị lật.

Chủ tịch xã Ia Đal – Ngụy Đình Phúc cho hay, chiếc xe bị lật là của Công ty Duy Tân (Kon Tum), lúc này trên xe có 10 người.

Hiện chỉ mới xác định được danh tính 7 người gặp nạn, người tử vong là Lương Thị Lánh (SN 1979, trú xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An).

Các nạn nhân bị thương gồm tài xế Quyền, Y Hòa (SN 1992), Y Nhương (SN 1984) và Y Loan (đều trú huyện Đắc Tô, Kon Tum), Hồ Thị Tâm (SN 1999, trú Quảng Nam) và Vi Văn Hải (SN 2000) – con nạn nhân tử vong Lương Thị Lánh.Những nạn nhân bị thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, trong đó, có 3 người bị nặng.

Sự việc xảy ra, xã Ia Đal đã hỗ trợ 2 triệu đồng đối với người tử vong, 1 triệu đồng đối với người bị thương nặng và 500.000 đồng đối với người bị thương nhẹ.

Tài xế Quyền cho biết, lúc điều khiển xe xúc đi lên rẫy, mọi người đều ngồi lên gàu xúc của xe và “bình thường đều đi như vậy cả”.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,