Trót ngoại tình với đồng nghiệp đáng tuổi em


Ngoại tình với đồng nghiệp trẻ tuổi dù biết là không nên và vô cùng nguy hiểm nhưng không hiểu tại sao tôi vẫn cứ lao vào như con thiêu thân. Thật không thể ngờ được chuyện này, đến 1 ngày tôi lại đi ngoại tình mà lại còn đi ngoại tình với đồng nghiệp trong công ty với người đáng tuổi em tôi. Kể từ ngày đó lúc nào tôi cũng cảm thấy tội lỗi nhưng không thể nào dừng lại được, dù biết mối quan hệ này là sai trái.

ngoại tình với đồng nghiệp

Đọc tin tức pháp luật trong ngày, tin an ninh hình sự mới nhất 24h

Vì sao phụ nữ hiện đại hay ngoại tình

Tôi làm việc ở 1 cơ quan nhà nước, chồng tôi thì làm bên công ty liên doanh của Nhật Bản và phải thường xuyên đi công tác xa nhà. Còn công việc của tôi thì vô cùng nhàn hạ nhưng của chồng tôi thì cực kỳ vất vả, ngày nào đi làm về anh cũng mệt mỏi phải đi làm cách xa nhà hơn 400km, về đến nhà thì cũng 10h đêm. Do công việc của chồng bận rộn nên việc chăm sóc con cái phần lớn là do tôi đảm nhiệm, tiền nong chuyện tiêu pha trong gia đình anh đều đưa đầy đủ, và tôi chẳng có gì để phàn nàn.Nhưng anh có quá ít thời gian rảnh rỗi để quan tâm chăm lo cho vợ con, lúc anh đi làm về thì cũng là lúc con cái ngủ hết.

Có điều đáng buồn là chuyện chăn gối vợ chồng tôi bị lệch pha, khác với chồng tôi có nhu cầu về chuyện ấy cao hơn. Khi cưới nhau về thì rất ok, tôi cũng nghiện chuyện ấy từ lần đầu tiên đó, và tôi cố gắng chịu đựng những lúc chồng có nhu cầu thì mới được giải tỏa, còn không thì nằm ôm gối 1 mình. Áp lực công việc ngày càng tăng lên, thì chuyện vợ chồng gần gũi lại càng mờ nhạt hơn, cùng với khi đi làm về anh luôn về lúc đêm khuya nên dường như chẳng thiết tha gì chuyện ấy cả. Khi đi làm về anh ăn cơm vội rồi hôn con xong lên giường nằm ngủ, ngày qua ngày mọi chuyện cứ thế. Quan hệ vợ chồng tôi diễn ra 1 cách tẻ nhạt như vậy.

Bạn đã xem chưa: Chồng ngoại tình 28 năm đến lúc phải ly hôn

Tôi chơi khá thân với một đồng nghiệp trẻ trong cơ quan, cậu ta kém tôi 8 tuổi và chưa có gia đình. Cũng không hiểu sao cơ quan tôi không ít nữ, nhưng tôi chỉ dừng ở mức xã giao với họ mà chưa thân thiết được với ai, nhưng từ lúc cậu ấy vào cơ quan ngay lập tức tôi đã có cảm giác tin tưởng và quý mến cậu ấy. Tôi có thể chia sẻ mọi điều với cậu ấy, từ chuyện con cái ốm đau đến chuyện mẹ chồng rồi kể cả mâu thuẫn của vợ chồng tôi tôi đều nói cho cậu ấy nghe. Dù ít tuổi nhưng cậu ấy là người rất chín chắn, luôn cho tôi những lời khuyên đúng mực và không bao giờ mang chuyện của tôi kể cho người khác nghe.

Thời gian dần trôi đi. Tôi cũng lấy làm ngạc nhiên là tại sao mỗi khi buồn vui, tôi đều nghĩ đến cậu ấy và muốn kể cho cậu ấy nghe trước khi gọi điện cho chồng tôi. Vì mệt mỏi nên nhiều lúc có nói chuyện với anh ấy hay gọi điện hỏi ý kiến thì anh thường trả lời “tùy em, em muốn sao cũng được”. Còn cậu ấy luôn nhận xét xem tôi cần phải làm thế này thế kia và hay quan tâm đến cảm xúc của tôi. Tôi bỗng có cảm giác cậu ấy trở nên quan trọng hơn một đồng nghiệp hay một cậu em trai mà tôi quý mến.

Chúng tôi rất hay đi uống cà phê, ăn trưa với nhau, vì cũng không để lộ ra ý đồ gì đặc biệt nên mọi người trong công ty cũng không xì xào bàn tán gì. Nhưng tôi đã phải cố giấu cảm xúc của mình với cậu ấy, tôi đã bắt đầu có cảm giác ghen tuông khi cậu ấy nói chuyện với người bạn gái khác, có cảm giác khó chịu khi cậu ấy nói rằng đang tán tỉnh một ai đó. Trong khi với chồng tôi, tôi còn chẳng bao giờ kiểm tra điện thoại của anh ấy xem có gì bất thường hay không.

Thế rồi cậu ấy vẫn phải lấy vợ thật, dù rất buồn nhưng tôi vẫn phải tỏ ra vui vẻ và chúc mừng cậu ấy. Trước hôm cậu ấy cưới một tuần, chồng tôi đi công tác xa, hai chị em tôi hẹn nhau đi uống để cậu ấy “tạm biệt đời trai”, hôm đó tôi còn uống say hơn cả cậu ấy. Đêm ấy cậu ấy đã phải dìu tôi về khách sạn nghỉ, tôi đã chủ động ôm cậu ấy nói ra tình cảm của mình. Thoáng chần chừ, cậu ấy đã đáp lại tình cảm của tôi, chúng tôi đã ở bên nhau đêm đó. Tôi đã ngoại tình, đã phản bội chồng tôi như thế!

Sáng hôm sau cả hai về cơ quan làm việc bình thường, trong lòng tôi luôn xốn xang muốn được nhìn thấy cậu ấy. Và sau đám cưới, chúng tôi đã lén vụng trộm gặp nhau thêm vài lần nữa. Không hiểu sao tôi và cậu ấy đều có thể làm cho nhau thỏa mãn, điều mà cả chồng tôi và vợ cậu ấy không làm được.

Tôi đã cố gắng để quên, tôi đã nói rằng mối quan hệ này sẽ cực kỳ nguy hiểm. Nhưng hình như càng nghĩ thế thì chúng tôi càng say nhau hơn, nhiều buổi trưa nghỉ, chúng tôi lấy cớ đi mua đồ rồi lao vào nhà nghỉ quên cả ăn trưa. Thật sự có lúc ngồi lại tôi giật mình chỉ lo chồng tôi biết, vì cơ quan cũng bắt đầu để ý khi thấy chúng tôi ra ngoài quá nhiều. Nhưng tôi phải làm sao đây? Tôi không thể dừng lại được. Tôi biết làm thế nào bây giờ?

Đọc thêm:

Tâm sự phụ nữ ngoại tình

Vợ ngoại tình với sếp vì chồng