Wenger cố tình đổ lỗi cho lịch thi đấu sau trận hòa Bournemouth


HLV Arsene Wenger cảm thấy tức giận vì lịch thi đấu dày đặc của Arsenal. Pháo thủ nghỉ ít hơn 1 ngày so với Bournemouth và theo Wenger đó là duyên do họ phải nhận trận hòa.

Wenger đổ lỗi cho lịch thi đấu sau trận hòa Bournemouth
Các bàn thắng của Alexis Sanchez, Lucas Perez và Olivier Giroud (phút 90+2) giúp Arsenal có trận hòa ngoạn mục 3-3 trước Bournemouth, dù bị dẫn trước 0-3. Ngay cả thế, 1 điểm có được theo phương pháp đầy kịch tính này vẫn không đủ giúp Arsenal đòi lại vị trí thứ 3 từ tay Man City. Thậm chí, họ có thể bị Chelsea bỏ xa 11 điểm ví như The Blues giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay với Tottenham.
Vì thế, HLV Wenger đương nhiên chẳng thể hài lòng. Ông lên tiếng chỉ trích lịch thi đấu dày đặc của Arsenal, khi Pháo thủ nghỉ ít hơn 1 ngày so với Bournemouth. Wenger cho biết: “Chúng tôi nhập cuộc rất gian khổ. Họ bắt đầu nhanh hơn, mạnh hơn. Bournemouth xứng đáng với trận hòa này nhưng bất lợi của Arsenal là phải chơi với đội bóng có 3 ngày rưỡi đặt hồi phục”.
“Đối với Arsenal, trận trước của chúng tôi là vào ngày Chủ nhật. Chúng tôi phải ‘chấp kèo’ quá lớn. Xét về tham vọng của Arsenal, chúng tôi đã đánh rơi 2 điểm. Arsenal phải làm tốt hơn trong các trận tiếp theo và chờ đợi các đội bóng khác cũng đánh rơi điểm”.
Trong khi đó, người hùng của Arsenal ở trận đấu này là Olivier Giroud không thấy vui dù ghi bàn giúp Pháo thủ có được 1 điểm. Tiền đạo người Pháp chia sẻ: “Tôi hài lòng vì đã giúp đỡ đội bóng bằng bàn thắng gỡ hòa nhưng tôi vẫn thấy thuyệt vọng. Đó là sự trở lại tuyệt vời nhưng bằng chúng tôi thi đấu đến phút cuối làm tôi nghĩ Arsenal đã có thể làm tốt hơn”.

Đọc tin tức pháp luật trong ngày, tin an ninh hình sự mới nhất 24h